วงร็อคระดับตำนาน Bon Jovi ปล่อยอัลบั้ม “This House Is Not For Sale” ผลงานลำดับที่ 14 นับตั้งแต่อัลบั้มแรกในปี 1984 โดยเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา วง Bon Jovi ที่ประกอบไปด้วย Jon Bon Jovi, David Bryan, Tico Torres, Hugh McDonald และ Phil X ได้ลงรูปบนทวิตเตอร์ของวงพร้อมเขียนคำบรรยายว่า “THE ALBUM IS DONE.” ประกาศการมาถึงของอัลบั้มใหม่นี้
“This House Is Not For Sale” เป็นการกลับมาร่วมงานของวงกับโปรดิวเซอร์รางวัลแกรมมี่อย่าง John Shanks ที่เคยร่วมงานกันในอัลบั้ม “Have A Nice Day” ปี 2005 ที่ขึ้นอันดับ 1 ใน 15 ประเทศทั่วโลก
ภาพปกอัลบั้มนี้เป็นภาพบ้านเก่าแก่หลังหนึ่งที่มีฐานเป็นรากไม้ใหญ่ สร้างสรรค์โดยศิลปินชื่อ Jerry Uelsmann ซึ่งฟรอนท์แมน Jon Bon Jovi บอกว่าภาพนี้ได้หลอกหลอนเขามานานแล้ว “ภาพนั้นเล่าเรื่องราวของพวกเรา…และตอนนี้มันก็มาเป็นหน้าปกอัลบั้มของเรา” เขาบอก
ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มนี้เป็นเพลงชื่อเดียวกับอัลบั้ม เมื่อปล่อยออกมาแฟนๆต่างดีใจเป็นอย่างมาก บอกว่าเพลงนี้มีกลิ่นอายที่ไม่มีใครเหมือนของความเป็น Bon Jovi อย่างเต็มเปี่ยม นอกจากเพลงนี้พวกเขาก็ปล่อยออกมาอีกสามซิงเกิ้ลอย่าง “Labor of Love”, “Born Again Tomorrow” และล่าสุด “Knockout”
ชมมิวสิควีดิโอเพลง “This House Is Not For Sale” ได้ที่
ชมมิวสิควีดิโอเพลง “Knockout” ได้ที่
ฟังและดาวน์โหลดอัลบั้ม “This House Is Not For Sale” ที่นี่
http://umusicth.lnk.to/wx3Ii